Trial Trader

จาก SuikoFriendWiki, สารานุกรมฟรี

Revision as of 05:58, 7 กุมภาพันธ์ 2008; view current revision
←Older revision | Newer revision→
Jump to: navigation, search

--FLOW 05:58, 7 กุมภาพันธ์ 2008 (ICT)

เฮ้ยใครปิดไฟฟะ!! หลอดโผล่เข้ามาในไทรอัลแต่ปรากฎว่ามองไม่อะไรสักอย่าง โลกนี้ดำมืดตรงกันข้ามกับไทรอัลที่แล้วสุดๆ

"ไม่ได้มีใครปิดไฟหรอก...แต่นี่เป็นสีประจำตัวของข้าต่างหาก ห้องมันถึงได้เป็นสีดำเหมือนปิดไฟ" มีเสียงGMเจ้าของไทรอัลตอบหลอด

"เสียงนี้มันคุ้นๆแฮะ เหมือนเคยได้ยินที่ไหนแต่นึกไม่ออก..."

"เฮ้ยแค่ไม่ได้เจอกัน2ซีซั่น(หรือ16ตอน)ก็ลืมกันแล้วเหรอฟะ ข้าเองไง..บิ๊กที่โดนแกทิ้งเอาไว้กลางทะเลสาปโทรันกับอีแก่เหนียงยานไงล่ะเฟ้ย" บิ๊กที่มีทากิเกาะหลังอยู่เหมือผีจูออน เสกสปอต์ไลท์ฉายมาที่ตัวเองเนื่องจากห้องนี้มันมืด มืดสมกับชีวิตมืดมนของเขาจริงๆ...

"อ๋า พี่บิ๊กเองรึ นี่ก็GMที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอีกแล้วเหรอเนี่ย"

"เฮ่อ เรื่องเก่าๆช่วยลืมมันไปเถอะ(ข้าขอร้อง)" ว่าแล้วบิ๊กก็หยิบสมุดบัญชีรายชื่อnpcออกมาแล้วก็ขีดฆ่าชื่อทากิออก...

แว้บ~ ทากิที่เกาะอยู่บนหลังบิ๊กก็หายไปจากโลก ทำให้กลไกจักรวาลบิดผัน ดาวTenrouกับTensuiโดนย้ายไปอยู่กับเอลวาน่าและสาวแว่นคู่ชู้ชื่นมาเรียแทน เป็นสิ่งอัศจรรย์ยิ่งกว่าโชว์อับดุลในงานวัดเสียอีก


"ก็อย่างที่เห็น ข้าคือบิ๊กเจ้าแห่งคลาสนักแลกเปลี่ยน แล้วก็เป็นสมุหบัญชีของเกมนี้ด้วย เมื่อครู่เป็นการสาธิตตัวอย่างเล็กๆน้อยๆในการลบบัญชีรายชื่อnpcออกจากเกมไป แต่ก็ได้แค่พวกnpcไร้สาระน่ะแหละ พวกเล็คนาร์ทหรือฮิคุซัคทำนองนี้ข้าเองก็ลบไม่ได้เหมือนกัน" บิ๊กโชว์พาวความเจ๋งของตัวเองให้ดู เดี๋ยวจะภาพพจน์ตอนแรกๆจะทำให้คนอ่านนึกว่าตัวเองห่วย(แต่ที่จริงแอบใช้อำนาจตัวเองกำจัดทากิมากกว่า)

"เอาเหอะครับเพ่ ว่าแต่จะให้ผมทำภารกิจแบบไหนล่ะครับ อย่าโหดนักล่ะตอนนี้ผมมีแค่กระบองเห้งเจียเท่านั้น" หลอดรีบต่อรอง

"สบมยห. ไทรอัลของนักเทรดน่ะไม่มีการต่อสู้หรอก แต่ข้าจะให้เจ้าไปเทรดของหาเงินต่างหาก เงินที่มากพอจะเอามาพัฒนาฐานทัพของเจ้าให้เป็นขั้นต่อไป!"

"เอ่อ..เท่าไหร่ล่ะ ฟังแล้วคงสูงน่าดู"

"10,000,000(สิบล้าน)พอชเท่านั้น!" บิ๊กตอบเรียบๆแล้วก็ส่งภารกิจให้หลอด


จงนำสิ่งของสามชิ้นต่อไปนี้ไปเทรดกับไอเทมอื่นๆจนกระทั่งมีมูลค่ารวมกันเกิน10ล้านพอช
(ประเมินราคาสินค้าโดยบิ๊ก)ได้แก่ หัวกระโหลกคิวบิ,ผลของต้นโทโมะโยะ,รันนิ่งวอเตอร์รู้ท


"ไอ้นี่มันของวิเศษบัดซบจากไทรอัลที่แล้วนี่หว่า! โทษทีนะแต่เพ่จะฝากผมทิ้งขยะงั้นเหรอ ไอ้ขยะพวกนี้ให้ฟรียังไม่มีใครเอา จะเอาไปแลกของมูลค่าสิบล้านเนี่ยนะ โอ้ย!สิบแปดมงกุฎยังส่ายหน้าเลยคร้าาาบ"

"เฮ้ย อย่าพูดมั่วๆสิเฟ้ย นี่มันภารกิจต่อเนื่องต่างหาก ไม่เคยเล่นเกมออนไลน์เหรอไง รีบๆไปทำเข้าซะอย่าบ่น!" บิ๊กเตะหลอดออกจากไทรอัล แล้วก็รีบทำประชุมที่จะต้องส่งวันจันทร์

"ฮ่วยแล้วตูจะทำไงดีฟะเนี่ย! พวกอาชีพพ่อค้าแม่ขายไอ้เราก็รู้จักแต่เจ้าเรวานมันคนเดียวซะด้วย คงต้องไปหวังพึ่งมันแล้วล่ะ...เรื่องแบบนี้ล่ะก็มันคงถนัดนักเชียว"


Personal tools