Nanotech 's Condominium
จาก SuikoFriendWiki, สารานุกรมฟรี
| Revision as of 14:28, 2 มิถุนายน 2008 Baran (พูดคุย | contribs) ← Previous diff |
Revision as of 14:30, 2 มิถุนายน 2008 Baran (พูดคุย | contribs) Next diff → |
||
| Line 1: | Line 1: | ||
| ห้องสวีทของนาโน เอาไว้ใช้ต้อนรับหนุ่มๆชาวบอร์ดที่หลงเข้าไป มีอีกชื่อหนึ่งว่า ดันเจี้ยนลับนาโน (ซึ่งผู้เขียนก็ไม่มั่นใจว่า ดันเจี้ยนนี้หมายถึง คุกใต้ดินหรือเปล่า?) | ห้องสวีทของนาโน เอาไว้ใช้ต้อนรับหนุ่มๆชาวบอร์ดที่หลงเข้าไป มีอีกชื่อหนึ่งว่า ดันเจี้ยนลับนาโน (ซึ่งผู้เขียนก็ไม่มั่นใจว่า ดันเจี้ยนนี้หมายถึง คุกใต้ดินหรือเปล่า?) | ||
| - | ลักษณะ - เป็นห้องขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ (ไม่รู้ขนาดก็บอกเขาไปเถ้อ~~)ภายในมีเตียงขนาดใหญ่ นอนได้หลายคน สงสัยว่าจะใช้ในการให้เหล่าทาสของนาโนแลนด์มีที่พอสำหรับปรนนิบัติราชินี แถมมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่เอาไว้ใช้วัดพลังหมัดได้ด้วย (แต่ระวังต่อยแพ้ตู้เสื้อผ้า โดนน๊อกแบบใครบางคน) | + | [size=18]ลักษณะ[/size] - เป็นห้องขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ (ไม่รู้ขนาดก็บอกเขาไปเถ้อ~~)ภายในมีเตียงขนาดใหญ่ นอนได้หลายคน สงสัยว่าจะใช้ในการให้เหล่าทาสของนาโนแลนด์มีที่พอสำหรับปรนนิบัติราชินี แถมมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่เอาไว้ใช้วัดพลังหมัดได้ด้วย (แต่ระวังต่อยแพ้ตู้เสื้อผ้า โดนน๊อกแบบใครบางคน) |
| - | พิกัด - บริเวณอุดมสุข ตรงข้ามรู้สึกว่าจะมีร้านกุ้งเผาด้วยนะ | + | [size=18]พิกัด[/size] - บริเวณอุดมสุข ตรงข้ามรู้สึกว่าจะมีร้านกุ้งเผาด้วยนะ |
| - | วิธีไป | + | [size=18]วิธีไป [/size] |
| 1. เดิน | 1. เดิน | ||
| Line 14: | Line 14: | ||
| 4. ซ้อนรถโดเรียไป | 4. ซ้อนรถโดเรียไป | ||
| - | เหล่าผู้เคราะห์ร้าย | + | [size=18]เหล่าผู้เคราะห์ร้าย[/size] |
| 1. Usso - สภาพที่ไปเจอ เปลือยช่วงบนอยู่ในห้อง น่าสงสัยว่าทำอะไรจริงๆ | 1. Usso - สภาพที่ไปเจอ เปลือยช่วงบนอยู่ในห้อง น่าสงสัยว่าทำอะไรจริงๆ | ||
| 2. Andrea Doria - ดูท่าทางว่าน่าจะติดใจ ภายหลังยังแวะเวียนไปเยี่ยมเยือนเป็นประจำ | 2. Andrea Doria - ดูท่าทางว่าน่าจะติดใจ ภายหลังยังแวะเวียนไปเยี่ยมเยือนเป็นประจำ | ||
| + | |||
| + | ส่วนคนที่เหลืออยู่ในระหว่างหาข้อมูล | ||
Revision as of 14:30, 2 มิถุนายน 2008
ห้องสวีทของนาโน เอาไว้ใช้ต้อนรับหนุ่มๆชาวบอร์ดที่หลงเข้าไป มีอีกชื่อหนึ่งว่า ดันเจี้ยนลับนาโน (ซึ่งผู้เขียนก็ไม่มั่นใจว่า ดันเจี้ยนนี้หมายถึง คุกใต้ดินหรือเปล่า?)
[size=18]ลักษณะ[/size] - เป็นห้องขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ (ไม่รู้ขนาดก็บอกเขาไปเถ้อ~~)ภายในมีเตียงขนาดใหญ่ นอนได้หลายคน สงสัยว่าจะใช้ในการให้เหล่าทาสของนาโนแลนด์มีที่พอสำหรับปรนนิบัติราชินี แถมมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่เอาไว้ใช้วัดพลังหมัดได้ด้วย (แต่ระวังต่อยแพ้ตู้เสื้อผ้า โดนน๊อกแบบใครบางคน)
[size=18]พิกัด[/size] - บริเวณอุดมสุข ตรงข้ามรู้สึกว่าจะมีร้านกุ้งเผาด้วยนะ
[size=18]วิธีไป [/size] 1. เดิน
2. มอเตอร์ไซค์รับจ้าง
3. แท็กซี่
4. ซ้อนรถโดเรียไป
[size=18]เหล่าผู้เคราะห์ร้าย[/size]
1. Usso - สภาพที่ไปเจอ เปลือยช่วงบนอยู่ในห้อง น่าสงสัยว่าทำอะไรจริงๆ
2. Andrea Doria - ดูท่าทางว่าน่าจะติดใจ ภายหลังยังแวะเวียนไปเยี่ยมเยือนเป็นประจำ
ส่วนคนที่เหลืออยู่ในระหว่างหาข้อมูล
