Chris 0
จาก SuikoFriendWiki, สารานุกรมฟรี
| Revision as of 21:06, 5 มีนาคม 2008 Medius (พูดคุย | contribs) ← Previous diff |
Revision as of 20:21, 19 มีนาคม 2008 Medius (พูดคุย | contribs) Next diff → |
||
| Line 9: | Line 9: | ||
| ฉากตัดมาที่ห้องโถงในปราสาทบราส ที่ซึ่งหลุยส์กำลังชงชาอยู่ และคริสก็เดินมานั่งพักที่ม้านั่ง เธอก้มหน้าลง และหลับตา เหมือนอยากจะบอกสิ่งที่อยู่ในใจเธอออกมา | ฉากตัดมาที่ห้องโถงในปราสาทบราส ที่ซึ่งหลุยส์กำลังชงชาอยู่ และคริสก็เดินมานั่งพักที่ม้านั่ง เธอก้มหน้าลง และหลับตา เหมือนอยากจะบอกสิ่งที่อยู่ในใจเธอออกมา | ||
| + | |||
| + | |||
| + | {| border="0" | ||
| + | |- | ||
| + | |style="background:#c0c0c0; color:#000000; font-family:monospace;"| | ||
| Line 39: | Line 44: | ||
| ซาโลเม่ : แต่สิ่งนี้เป็นความปรารถนาของผู้คน และของข้าด้วยเช่นกันนะ คุณหนู | ซาโลเม่ : แต่สิ่งนี้เป็นความปรารถนาของผู้คน และของข้าด้วยเช่นกันนะ คุณหนู | ||
| + | |||
| + | |} | ||
| คริสยังคงครุ่นคิดต่อไป และฉากก็ตัดเข้าสู่การเลือกตัวเอกอีกครั้ง | คริสยังคงครุ่นคิดต่อไป และฉากก็ตัดเข้าสู่การเลือกตัวเอกอีกครั้ง | ||
Revision as of 20:21, 19 มีนาคม 2008
เมื่อกด Start เริ่มต้นเกมเข้ามาแล้ว ตั้งชื่อ Flame Champion เสร็จ และมีฉากให้เราเลือกไฟ 3 ดวง ซึ่งแทนตัวเอก 3 คน ก็คือ ฮิวโก้ คริส และเกดโด้ หากเราเลือก คริส จะตัดเข้าสู่ฉาก
ฉากจะเริ่มที่พวกชาวบ้าน ต่างโห่ร้องด้วยความยินดี เด็กน้อยคนหนึ่งวิ่งเข้ามา และพยายามหาที่ที่เขาจะมองดูวีรสตรีของเขา และก็มีผู้ใหญ่คนหนึ่งใจดี อุ้มเด็ก ขึ้นเหนือบ่า และในที่สุดเด็กน้อยก็มองเห็นวีรสตรีที่เขามองหา
คริส ขี่ม้านำเหล่าทหารหาญ เดินเข้ามาผ่านประตูเมืองของปราสาทบราส แววตาของเธอเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น จนกระทั่งเธอได้มองไปเห็นเด็กน้อยที่กำลังโบกมือทักทายเธอท่ามกลายฝูงชนที่มาให้กำลังใจ เธอจึงหันมายิ้มให้ และเดินต่อไป
ฉากตัดมาที่ห้องโถงในปราสาทบราส ที่ซึ่งหลุยส์กำลังชงชาอยู่ และคริสก็เดินมานั่งพักที่ม้านั่ง เธอก้มหน้าลง และหลับตา เหมือนอยากจะบอกสิ่งที่อยู่ในใจเธอออกมา
|
|
คริสยังคงครุ่นคิดต่อไป และฉากก็ตัดเข้าสู่การเลือกตัวเอกอีกครั้ง
