Mubinnas

จาก SuikoFriendWiki, สารานุกรมฟรี

(Difference between revisions)
Jump to: navigation, search
Revision as of 15:19, 4 มีนาคม 2008
Elvana (พูดคุย | contribs)
(Profile อย่างย่อๆ)
← Previous diff
Current revision
Mubinnas (พูดคุย | contribs)
(Profile อย่างย่อๆ)
Line 3: Line 3:
เธอมีกระทู้ฟิคอยู่ในห้องฟิคด้วยนะ แต่เพราะโพสต์ถี่ทำลายสถิติเกินไปหน่อย หลายรีพลายจึงโดนยิงทิ้งโดยมดเขียว นอกจากนี้เธอยังภูมิใจในฝีมือการวาดรูปของตัวเองมาก สามารถชื่นชมภาพของเธอได้ในกระทู้ฟิคของเธอนั่นแหละ เธอมีกระทู้ฟิคอยู่ในห้องฟิคด้วยนะ แต่เพราะโพสต์ถี่ทำลายสถิติเกินไปหน่อย หลายรีพลายจึงโดนยิงทิ้งโดยมดเขียว นอกจากนี้เธอยังภูมิใจในฝีมือการวาดรูปของตัวเองมาก สามารถชื่นชมภาพของเธอได้ในกระทู้ฟิคของเธอนั่นแหละ
 +
 +นอกจากนี้ เธอยังเป็นเจ้าของวลีเด็ด '''ขอโทษนะคะ...ถุย''' กับ '''ตลก?''' ซึ่งนักวิชาเกรียนได้ทำการวิจัยว่าวลีนี้สามารถโค่นล้มอดีตวลียอดฮิตอย่าง [[นานๆpostที|นานๆ...ที]] ได้อย่างไม่ยากนัก
Line 8: Line 10:
* <u>'''ชื่อ'''</u> : Mubinnas (หมูบินนัส) เรียกสั้นๆว่าหมูบิน * <u>'''ชื่อ'''</u> : Mubinnas (หมูบินนัส) เรียกสั้นๆว่าหมูบิน
* <u>'''อายุ'''</u> : น้อยกว่า[[Lord riou|หลอดริโอว]] * <u>'''อายุ'''</u> : น้อยกว่า[[Lord riou|หลอดริโอว]]
-* <u>'''ตัวละครที่ชอบ'''</u> : เทนไคทุกภาค+* <u>'''ตัวละครที่ชอบ'''</u> : เกรมิโอ้,เท็ด,เทนไคภาค1,2และ4
* <u>'''ตัวละครที่หมั่นไส้'''</u> : โจวี่ (คาดว่าอีกไม่นาน คนตอบคงจะโดนมดชมพูดตอกติดกำแพง) * <u>'''ตัวละครที่หมั่นไส้'''</u> : โจวี่ (คาดว่าอีกไม่นาน คนตอบคงจะโดนมดชมพูดตอกติดกำแพง)
* <u>'''บุคคลที่เกรงกลัว'''</u> : [[Scarletmoon]] (เห็นเวลาเล็ทจังเข้าบอร์ดมาทีไร บอกลาหายแว้บไปทันที) * <u>'''บุคคลที่เกรงกลัว'''</u> : [[Scarletmoon]] (เห็นเวลาเล็ทจังเข้าบอร์ดมาทีไร บอกลาหายแว้บไปทันที)
Line 14: Line 16:
**'''ขอโทษนะคะ...ถุย''' เป็นวลีที่เธอพูดออกมาเมื่อมีคนพูดอะไรที่เธอไม่ชอบใจ [[SuikoAsLife]]โดนวลีนี้เข้าไปถึงกับกระเด็นไปไกลกว่าหลายหมื่นลี้ ไม่ทราบชะตาว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร **'''ขอโทษนะคะ...ถุย''' เป็นวลีที่เธอพูดออกมาเมื่อมีคนพูดอะไรที่เธอไม่ชอบใจ [[SuikoAsLife]]โดนวลีนี้เข้าไปถึงกับกระเด็นไปไกลกว่าหลายหมื่นลี้ ไม่ทราบชะตาว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร
**'''ตลก?''' เป็นวลีที่เธอพูดออกมาเมื่อมีคนพยายามเล่นมุกให้ตลกแต่ไม่ฮา [[Andrias_Doria]]โดนวลีนี้เข้าไปถึงกลับบาดเจ็บปางตาย ในขณะนี้กำลังนอนรับน้ำเกลือในแผนกฉุกเฉินที่โรงพยาบาล **'''ตลก?''' เป็นวลีที่เธอพูดออกมาเมื่อมีคนพยายามเล่นมุกให้ตลกแต่ไม่ฮา [[Andrias_Doria]]โดนวลีนี้เข้าไปถึงกลับบาดเจ็บปางตาย ในขณะนี้กำลังนอนรับน้ำเกลือในแผนกฉุกเฉินที่โรงพยาบาล
 +**'''OHIOดีค่า''' เป็นวลีที่เธอใช้ทักทายชาวบอร์ดผ่านทาง shout box เป็นประจำ ไม่แน่ใจว่าจะมีความเกี่ยวข้องกับ[http://en.wikipedia.org/wiki/Ohio รัฐโอไฮโอ]แห่งสาธารณรัฐอเมริกาหรือไม่
* <u>'''อื่นๆ'''</u> : ตั้งแต่เข้ามาก็ประกาศตัวชัดว่าไม่ชอบ Y(aoi) เป็นที่ถูกใจ[[Siegfried|ม้า]]ยิ่งนัก (แต่ท่าทางจะอยู่ร่วมกับสาวๆบอร์ดนี้ได้ยาก) จนถึงขนาดดึงตัวมาร่วมพลพรรคเพื่อจัดตั้งดาวยูริอยู่เนืองๆ (เท่าที่ทราบ เจ้าตัวไม่ได้ปฏิเสธใดๆเรื่องไม่ได้ชอบ Y(uri) ) * <u>'''อื่นๆ'''</u> : ตั้งแต่เข้ามาก็ประกาศตัวชัดว่าไม่ชอบ Y(aoi) เป็นที่ถูกใจ[[Siegfried|ม้า]]ยิ่งนัก (แต่ท่าทางจะอยู่ร่วมกับสาวๆบอร์ดนี้ได้ยาก) จนถึงขนาดดึงตัวมาร่วมพลพรรคเพื่อจัดตั้งดาวยูริอยู่เนืองๆ (เท่าที่ทราบ เจ้าตัวไม่ได้ปฏิเสธใดๆเรื่องไม่ได้ชอบ Y(uri) )

Current revision

สมาชิกน้องใหม่แห่งบอร์ด เป็นสาวน้อยที่มีอัธยาศัยดีมากถึงที่สุด คุยในบ็อกซ์เก่งแม้ว่าจะไม่มีใครคุยตอบด้วย (เพราะพิมพ์ไม่ทัน) เมื่อตอนแรกเข้ามีพวกพี่ชายเข้ามาดูแลเทคแคร์เต็มที่จนยอดหน้าคอมเม้นท์บ็อกซ์ทะลุไปถึง 8 หน้า ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง (คาดว่า Siegfried มีความเอ็นดูมากเป็นพิเศษ วิเคราะห์จากการที่พิมพ์คำพูดต้อนรับสมาชิกน้องใหม่ลงในลายเซ็นอยู่ช่วงหนึ่ง)


เธอมีกระทู้ฟิคอยู่ในห้องฟิคด้วยนะ แต่เพราะโพสต์ถี่ทำลายสถิติเกินไปหน่อย หลายรีพลายจึงโดนยิงทิ้งโดยมดเขียว นอกจากนี้เธอยังภูมิใจในฝีมือการวาดรูปของตัวเองมาก สามารถชื่นชมภาพของเธอได้ในกระทู้ฟิคของเธอนั่นแหละ

นอกจากนี้ เธอยังเป็นเจ้าของวลีเด็ด ขอโทษนะคะ...ถุย กับ ตลก? ซึ่งนักวิชาเกรียนได้ทำการวิจัยว่าวลีนี้สามารถโค่นล้มอดีตวลียอดฮิตอย่าง นานๆ...ที ได้อย่างไม่ยากนัก


Profile อย่างย่อๆ

  • ชื่อ : Mubinnas (หมูบินนัส) เรียกสั้นๆว่าหมูบิน
  • อายุ : น้อยกว่าหลอดริโอว
  • ตัวละครที่ชอบ : เกรมิโอ้,เท็ด,เทนไคภาค1,2และ4
  • ตัวละครที่หมั่นไส้ : โจวี่ (คาดว่าอีกไม่นาน คนตอบคงจะโดนมดชมพูดตอกติดกำแพง)
  • บุคคลที่เกรงกลัว : Scarletmoon (เห็นเวลาเล็ทจังเข้าบอร์ดมาทีไร บอกลาหายแว้บไปทันที)
  • วลีประจำตัว :
    • ขอโทษนะคะ...ถุย เป็นวลีที่เธอพูดออกมาเมื่อมีคนพูดอะไรที่เธอไม่ชอบใจ SuikoAsLifeโดนวลีนี้เข้าไปถึงกับกระเด็นไปไกลกว่าหลายหมื่นลี้ ไม่ทราบชะตาว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร
    • ตลก? เป็นวลีที่เธอพูดออกมาเมื่อมีคนพยายามเล่นมุกให้ตลกแต่ไม่ฮา Andrias_Doriaโดนวลีนี้เข้าไปถึงกลับบาดเจ็บปางตาย ในขณะนี้กำลังนอนรับน้ำเกลือในแผนกฉุกเฉินที่โรงพยาบาล
    • OHIOดีค่า เป็นวลีที่เธอใช้ทักทายชาวบอร์ดผ่านทาง shout box เป็นประจำ ไม่แน่ใจว่าจะมีความเกี่ยวข้องกับรัฐโอไฮโอแห่งสาธารณรัฐอเมริกาหรือไม่
  • อื่นๆ : ตั้งแต่เข้ามาก็ประกาศตัวชัดว่าไม่ชอบ Y(aoi) เป็นที่ถูกใจม้ายิ่งนัก (แต่ท่าทางจะอยู่ร่วมกับสาวๆบอร์ดนี้ได้ยาก) จนถึงขนาดดึงตัวมาร่วมพลพรรคเพื่อจัดตั้งดาวยูริอยู่เนืองๆ (เท่าที่ทราบ เจ้าตัวไม่ได้ปฏิเสธใดๆเรื่องไม่ได้ชอบ Y(uri) )
Personal tools