ซุยโคแอสไลฟ์

จาก SuikoFriendWiki, สารานุกรมฟรี

(Difference between revisions)
Jump to: navigation, search
Revision as of 16:18, 15 กันยายน 2007
FLOW (พูดคุย | contribs)

← Previous diff
Revision as of 00:01, 16 กันยายน 2007
Shiryu (พูดคุย | contribs)

Next diff →
Line 33: Line 33:
**มือซ้าย : Onion avatar(ใช้ได้ในขณะทราซ์เท่านั้น) **มือซ้าย : Onion avatar(ใช้ได้ในขณะทราซ์เท่านั้น)
***#สร้างร่างอวตารของตัวเองจากหัวหอมได้ ***#สร้างร่างอวตารของตัวเองจากหัวหอมได้
-***#???+***#ฟิวชั่นกับร่างแยกของตัวเองเพิ่มพลังอีกหลายเท่า
***#??? ***#???
***#??? ***#???
Line 40: Line 40:
---- ----
-หัวหน้ากองกำลังซุยโคเฟรนด์ที่กำลังต่อต้าน FFDF มีไม้ตายประจำตระกูลเป็นการทำไร่ไถหัวหอม(คล้ายๆทำไร่ไถนา)แบบครบวงจร ต้องใช้อาวุธ ไอเท็ม สกิล และรูนประสานกันเป็นหนึ่ง เป็นไม้ตายที่อันตรายมากชนิดที่ว่าหัวหน้ากองกำลัง FFDF ยังต้องหวาดกลัว(เจ้าตัวบอกเองดังนั้นไม่คอนเฟริ์มนะจ๊ะ)+หัวหน้ากองกำลังซุยโคเฟรนด์ที่กำลังต่อต้าน FFDF มีไม้ตายประจำตระกูลเป็นการทำไร่ไถหัวหอม(คล้ายๆทำไร่ไถนา)แบบครบวงจร ต้องใช้อาวุธ ไอเท็ม สกิล และรูนประสานกันเป็นหนึ่ง เป็นไม้ตายที่อันตรายมากชนิดที่ว่าหัวหน้ากองกำลัง FFDF ยังต้องหวาดกลัว(เจ้าตัวบอกเองดังนั้นไม่คอนเฟริ์มนะจ๊ะ) แต่ปัจจุบันกระจายเป็นสามชิ้นด้วยการโจมตีของ[[ลูก้า]]ไปแล้ว เพื่อนๆกำลังพยายามรวบรวมชิ้นส่วนเม้งอยู่

Revision as of 00:01, 16 กันยายน 2007

ซุยโคแอสไลฟ์ (sasari de Viva ep1)


  • อาชีพ : ผู้ก่อการร้าย
  • คลาส : นักรบ
  • เลเวลปัจจุบัน : 42
  • สถานะ : ผู้เล่นทั่วไป
  • อาวุธ : LV10 ไม้ตีหอม
  • สกิล
    • Trance Alpha - เพิ่มพลังมหาศาลหลังลิมิตแตกชั่วขณะ
  • รูน
    • ศีรษะ : (ไม่มี)
    • มือซ้าย : ????
    • มือขวา : (ไม่มี)

หัวหน้ากองกำลังซุยโคเฟรนด์ที่มีจุดประสงค์ต่อต้าน FFDF เนื่องจากมีความหลังอันขมขื่นที่เล่น FFX ไม่ผ่าน (ใช้เรอะ?<<เม้นท์ by ยาโนทัย) สามารถรวบรวมผู้คนได้มากมาย ส่วนสกิลยังเป็นปริศนา พวกซุยโคเฟรนด์มีฐานลับอยู่ในปราสาทบุเดฮัคในพ้นที่กราสแลนด์ ปัจจุบันรอพวก FFDF มาตีฐานแตกให้ย้ายไปที่อื่นอยู่

ซุยโคแอสไลฟ์ (sasari de Viva ep2)


  • อาชีพ : ผู้ก่อการร้าย
  • คลาส : นักรบ
  • เลเวลปัจจุบัน : 42
  • สถานะ : ผู้เล่นทั่วไป
  • อาวุธ : LV10 ไม้ตีหอม
  • สกิล
    • Trance Alpha - เพิ่มพลังมหาศาลหลังลิมิตแตกชั่วขณะ
    • Harvest Onion - เพาะปลูกหัวหอม
  • รูน
    • ศีรษะ : (ไม่มี)
    • มือซ้าย : Onion avatar(ใช้ได้ในขณะทราซ์เท่านั้น)
        1. สร้างร่างอวตารของตัวเองจากหัวหอมได้
        2. ฟิวชั่นกับร่างแยกของตัวเองเพิ่มพลังอีกหลายเท่า
        3. ???
        4. ???
    • มือขวา : (ไม่มี)

หัวหน้ากองกำลังซุยโคเฟรนด์ที่กำลังต่อต้าน FFDF มีไม้ตายประจำตระกูลเป็นการทำไร่ไถหัวหอม(คล้ายๆทำไร่ไถนา)แบบครบวงจร ต้องใช้อาวุธ ไอเท็ม สกิล และรูนประสานกันเป็นหนึ่ง เป็นไม้ตายที่อันตรายมากชนิดที่ว่าหัวหน้ากองกำลัง FFDF ยังต้องหวาดกลัว(เจ้าตัวบอกเองดังนั้นไม่คอนเฟริ์มนะจ๊ะ) แต่ปัจจุบันกระจายเป็นสามชิ้นด้วยการโจมตีของลูก้าไปแล้ว เพื่อนๆกำลังพยายามรวบรวมชิ้นส่วนเม้งอยู่

Personal tools