ไปหม่ำที่ภัตคารของโรงแรมตะวันา รามาด้ามาครับ โปรยรูปเลยละกัน
มุมเครื่องดื่มสำเร็จรูป
โซน self service ผลิตเครื่องดื่มเอง
สวนผักสลัดของโปรดของ tsukasa
ไลน์ซูชิกะปลาดิบ
มุมก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อร่อยมากเลย
เกาเหลาชิ้นสดงอกไม่แห้ง
อาหารไทยก็มีนะแต่ไม่อร่อยอ่ะ อาหารไทยตามโรงแรมรสชาติฝรั่งกิน
แต่ไก่ย่างอร่อยมากหนังกรอบเนื้อนุ่ม
โซน Book to cook กุ้ง หอย ปู ปลา ผักสดๆเต็มไปหมด
หอยนางรมสดๆ มะนาวนิด หอมเจียวหน่อย กระถินอีกหน่อย แล้วราดน้ำจิ้มซีฟู้ด อูยส์ 3 ตัวยังไม่พอเรย
ผัก มีเห็ดออริจินให้กินด้วย yummy
หอยเชล กั้ง กุ้ง
กุ้งเผาอร่อยโครต
กุ้งอบวุ้นเส้น
ส่วนหอยเอามาปรุงเป็นหอยเชล กะ หอยแมลงภู่อบเนย
ของชอบของคนแถวนี้เลยมี close up ยั่วยวน
ปู กับ ปูนิ่ม ยังเป็นๆอยู่เลย ตอนคีบดันไปสบตากับมันกระพริบตาปริบๆ น่าสงสารมากกินไม่ลง......ซะเมื่อไหร่ล่ะ
ทอดกระเทียมซะเรย กรอบๆนอกนุ่มใน
ของคาวหมดแล้วกินของหวานกันดีก่า
เครปแสนอร่อย ใส่ไส้แล้วราดน้ำเชื่อมกันเอง
ไอติมรสน้อยไปหน่อย แต่มีแต่รสโปรดผมทั้งนั้นเลย
เค้กหนึ่งเซต
ตามมาอีกเซตเนื่องจากชอคโกแลตอร่อยเลิศ
ยั่วยวนเข้าไป
อร่อยทุกอย่างเลย ทำไงดี = =
กินไม่หมดได้แต่มองตาปริบๆ
แต่ยังไงก็ต้องตบท้ายด้วยน้ำแข็งใส เครื่องเยอะแยะอลังการถูกใจลุงๆสุดๆ
จบล่ะครับ แบบนี้เมื่อไหร่พุงผมจาลดซักที T__T